บริษัท ลาร์ซ แอนด์ ลอเร็ล จำกัด ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2538 เดิมตั้งอยู่บริเวณถนนรัชดา-ลาดพร้าว โดยกลุ่มวิศวกรไฟฟ้า ที่มีความเชี่ยวชาญในด้านวิศวกรรมไฟฟ้า เริ่มต้นดำเนินธุรกิจให้บริการออกแบบ จัดจำหน่ายและติดตั้งอุปกรณ์ไฟฟ้าให้กับโรงงานอุตสาหกรรม และงานก่อสร้างในโครงการต่างๆ ทั้งภาครัฐและเอกชน

ต่อมาในปี พ.ศ. 2543 บริษัทฯ ได้มีการขยายธุรกิจ โดยได้รับความเชื่อมั่นจากบริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์ไฟฟ้าชั้นนำของโลก ให้เป็นตัวแทนจำหน่าย อุปกรณ์ไฟฟ้าตั้งแต่ระดับ แรงสูง แรงดันปานกลาง จนถึงแรงดันต่ำ บริษัทฯ ได้จัดจำหน่าย และใช้ประสบการณ์ ความเชี่ยวชาญในงานติดตั้งให้กับลูกค้ามากมาย ทั้งภาครัฐและภาคเอกชน โดยยึดมั่นด้านคุณภาพ และบริการแก่ลูกค้าของเราเสมอมา

ปัจจุบัน บริษัท ลาร์ซ แอนด์ ลอเร็ล จำกัด ได้ดำเนินธุรกิจมาแล้วมากกว่า 25 ปี มีความแข็งแกร่งด้วยประสบการณ์ ความเชี่ยวชาญ และมีผลงานที่โดดเด่นมากมาย

บริษัทฯ มุ่งมั่นที่จะพัฒนาบุคลากรอย่างต่อเนื่อง โดยจัดให้มีการอบรมทักษะ และการทดสอบความรู้ต่างๆ ในต่างประเทศ ให้กับพนักงานเป็นประจำ เพื่อเพิ่มศักยภาพ และเพิ่มความเชื่อมั่นให้กับลูกค้า ตลอดจนบริษัทฯ ยังได้จัดการอบรมสัมมนา ถ่ายทอด แลกเปลี่ยนความรู้ให้แก่ลูกค้า เพื่อพัฒนาทักษะในการทำงาน และ Update เทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ใหม่

บริษัทในเครือ LLNK-WB GROUP ประกอบด้วยอีก 2 บริษัท คือ บริษัท นาคา เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านอุปกรณ์ป้องกันฟ้าผ่า (Lightning Protection System) อุปกรณ์ป้องกันแรงดันเกิน (Surge Protection Devices) และอุปกรณ์เซฟตี้ (Safety Equipment) โดยเป็นตัวแทนจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ DEHN ประเทศเยอรมนี อย่างเป็นทางการเพียงผู้เดียวในประเทศไทย ส่วนบริษัทในเครืออีกหนึ่งบริษัทคือ บริษัท วินบริดจ์ จำกัด เป็นผู้นำในระบบสำรองไฟฟ้า เป็นตัวแทนจำหน่ายชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้า FG WILSON ให้บริการจัดหา ติดตั้ง และบำรุงรักษา ชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้า และชุด Dynamic UPS EURO ดังนั้นกลุ่มบริษัทในเครือ LLNK-WB GROUP เราสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้หลากหลาย สามารถตอบโจทย์และทำ Solution ต่างๆ ได้ครอบคลุมทุกระดับในด้านวิศวกรรมไฟฟ้า

Larch & Laurel Co., Ltd.

1 Soi Ramkhamhaeng 118 Yaek 57, Ramkhamhaeng Road, Saphansoong, Saphansoong, Bangkok 10240

Tel.

+66 2372 2876

Fax.

+66 2372 2881